Dịch vụ của chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA VIPORA LONG AN hình thành và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây nhựa giả mây như: Dây nhựa giả mây, Dây dù , Sợ VP, Dây đai, Dây xoắn giả lục bình làm nguồn nguyên liệu phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước là sản phẩm thủ công mỹ nghệ,trang trí nội thất, nổi tiếng về chất lượng cao, đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt không tạo ra các hợp chất đã được đón nhận tại nhiều thị trường quốc tế. 

Tất cả các sản phẩm sợi nhựa giả của chúng tôi được bảo hành dài hạn với những tính năng vượt trội như: Chịu được nhiệt độ môi trường, không bị rạn, nứt hay biến đổi hình dạng, rất ít bị ảnh hưởng bởi nước mưa, nước biển, hay các loại chất axit chlorine vì vậy thích hợp cho việc sản xuất các sản phẩm sử dụng ngoài trời. Đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc, rất thuận tiện cho việc gia công các sản phẩm có tính mỹ thuật cao, đặc biệt cho phép tận dụng tối đa nguyên liệu, chống lãng phí trong quá trình gia công, chùi rửa dễ dàng với khăn ướt, hoặc xà phòng hay các chất tẩy rửa thông thường khác.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu cũng như làm đại lý phân phối sản phẩm vui lòng liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ tốt nhất.