CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA VIPORA LONG AN xin chào quý khách, chúc quý khách có một ngày tốt lành!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA VIPORA LONG AN hình thành và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây nhựa giả mây như: Dây nhựa giả mây, Dây dù, Sợi PP, Dây đai, Dây xoắn giả lục bình làm nguồn nguyên liệu phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước là sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, nổi tiếng về chất lượng cao, đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt không tạo ra các hợp chất, sản phẩm của chúng tôi đã được đón nhận tại nhiều thị trường quốc tế. Doanh nghiệp đã và đang phát triển, mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Với quan điểm muốn phát triển lớn cần phải kết hợp yếu tố truyền thống với đổi mới công nghệ, thiết bị tiên tiến, nhằm bảo đảm thời gian giao hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, tránh làm ô nhiễm môi trường. Đặc biệt trong quá trình sản xuất sản phẩm, chúng tôi không sử dụng hoá chất Toxic do vậy không tạo ra các hợp chất, hoá chất làm ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Tất cả các sản phẩm sợi nhựa - dây dù - sợ PP của chúng tôi được bảo hành dài hạn với những tính năng vượt trội như: Chịu được nhiệt độ môi trường, không bị rạn, nứt hay biến đổi hình dạng, rất ít bị ảnh hưởng bởi nước mưa, nước biển, hay các loại chất axit chlorine vì vậy thích hợp cho việc sản xuất các sản phẩm sử dụng ngoài trời. Đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc, rất thuận tiện cho việc gia công các sản phẩm có tính mỹ thuật cao, đặc biệt cho phép tận dụng tối đa nguyên liệu, chống lãng phí trong quá trình gia công, chùi rửa dễ dàng với khăn ướt, hoặc xà phòng hay các chất tẩy rửa thông thường khác.

Sản phẩm chất lượng:

- Nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.

- Không tạo ra các hợp chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Sản phẩm không thấm nước.

Giá thành:

- VIPORA cam kết đưa ra mức giá thành hợp lý nhất với sản phẩm mà quý khách yêu cầu.

Chữ tín:

- VIPORA quan niệm: Khách hàng là người quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng, giữ gìn chữ tín của mình để doanh nghiệp ngày càng phát triển.

HÌNH ẢNH CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA VIPORA LONG AN

CHỨNG CHỈ TÁI CHẾ TOÀN CẦU

HÌNH ẢNH CÔNG TY